Menu
Your Cart

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM MUA SẮM GIA THÀNH

21
NĂM THÀNH LẬP

Trung tâm Mua sắm Gia Thành tọa lạc tại 969 - 975 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM. Đến nay, Trung tâm Mua sắm Gia Thành đã mở rộng cùng hơn 500 nhân viên.

------------------------------------------

Related image
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Trung tâm mua sắm Gia Thành là hàng chính hãng.
------------------------------------------

các đối tác
------------------------------------------

HÀNG HÓA VÔ CÙNG PHONG PHÚ, ĐA DẠNG
Hàng hoá tại Trung tâm mua sắm Gia Thành vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ…
------------------------------------------

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tổng đài bán hàng (8:00 - 17:00) 0966.969.975
Gọi khiếu nại (8:00 - 21:30) 1900.55.88.78
Hỗ trợ bảo hành (8:00 - 21:30) (028) 3923 1538
------------------------------------------

Tên giao dịch: ng ty TNHH Thương Mại Gia Thành
Mã số thuế: 0302270002
Trụ sở chính: 963 - 969 - 975 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh          
Website: www.giathanh.vn      
Email: support@giathanh.vn
------------------------------------------

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty TNHH TM Gia Thành – một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm điện máy và dịch vụ tốt nhất – đã cho ra đời Trung tâm mua sắm Gia Thành với qui mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, địa chỉ này đã nhanh chóng trở nên quen thuộc, song hành cùng những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Chúng tôi luôn khẳng định và tự hào.

Gia Thành trung tâm mua sắm lý tưởng của mọi gia đình”

Được xây dựng ngay tại trung tâm kinh tế văn hoá sầm uất nhất tại TPHCM nên Trung tâm mua sắm Gia Thành rất thuận tiện cho việc mua sắm của tất cả người tiêu dùng trong thành phố. Với mặt bằng, cơ sở vật chất chiếm diện tích rộng, Trung tâm mua sắm Gia Thành đã tuyển chọn và trưng bày hơn 2000 loại sản phẩm. Cùng tiềm lực và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Trung bình hàng tháng bán ra 10.000 sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng, trong đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Với định hướng rõ ràng như vậy, Trung tâm mua sắm Gia Thành đã chọn lọc một cách kỹ luỡng nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: SONY, LG, SAMSUNG, PANASONIC, TOSHIBA, SHARP, AQUA, DAIKIN, ELECTROLUX, HITACHI, CASPER, … Tất cả các nhà sản xuất trên là những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện máy phục vụ đời sống con người. Đặc biệt, Gia Thành cam kết cung cấp nhóm sản phẩm độc quyền mà không một trung tâm nào có tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng những phương thức bán hàng chuyên nghiệp và tiên tiến nhất, quý khách có thể mua hàng qua các hình thức như tham quan mua sắm tại trung tâm, bán hàng qua mạng, qua điện thoại… Đặc biệt với phương thức bán hàng qua mạng hiện đại, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu cho những người luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian mua sắm. Chỉ cần vào trang web Gia Thành - www.giathanh.vn - khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin về sản phẩm và giá cả của những mặt hàng mà mình ưa thích.

Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, Trung tâm mua sắm Gia Thành cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa card, Master card… hoặc bằng những hình thức thanh toán linh động khác. Với một đội ngũ bán hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, một đội ngũ giao hàng hùng hậu và một đội ngũ bảo hành lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ giành cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm mua sắm Gia Thành luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Trung tâm mua sắm Gia Thành, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm; Giá hàng hóa đều ở mức thấp trên thị trường, Phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện, Tư vấn cho khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý; Chế độ bảo hành nhanh chóng và tiện lợi; Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn;..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hệ thống điện thoại và Internet của Trung tâm mua sắm Gia Thành.

0966 969 975