Menu
Your Cart

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ


Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Trung tâm mua sắm Gia Thành đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

Tổng đài tư vấn - bán hàng online tính phí 1900 55 88 78 ( phục vụ từ 8:00 - 21:20 mỗi ngày) với nhiều nhân viên phục vụ cho quý khách.

CHẤT LƯỢNG

Website Giathanh.vn có hơn 1.000 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Trung tâm mua sắm Gia Thành cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi
- Phản hồi trong vòng 60 phút qua tổng đài 1900 55 88 78 với đơn hàng giao tận nơi.
- Giao hàng 8 tiếng trong bán kính 20km từ siêu thị có hàng đối với sản phẩm.
(Xem chính sách giao hàng lắp đặt)
Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực to lớn để Gia Thành phát triển đến thời điểm hiện tại. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua,chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện Trung tâm điện máy Gia Thành ngày một tốt hơn.
Nhằm tăng khả năng hỗ trợ tối đa một cách trọn vẹn,chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900 55 88 78 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng khi có nhân viên giao tận nhà.

Điểm hạn chế trên sẽ giúp những quý khách thật sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn khi mua sắm tại điện máy. Mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục những điểm còn sai sót. Trung tâm mua sắm Gia Thành cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Xin chân thành cảm ơn!


0966 969 975