Menu
Your Cart

Máy đánh trứng Bluestone HMB-6333S

-21 %

Máy đánh trứng Bluestone HMB-6333S

 • Thương hiệu: BLUESTONE
 • Tình trạng: Đang có hàng
 • Mã sản phẩm: HMB-6333S
 • Trọng lượng: 0.00kg
 • SKU: GD1100001
Đã bán được: 0
Lần xem: 910
699.000 đ
890.000 đ
 • Màu: Xám đen
 • Chức năng gia tốc nhanh và an toàn.
 • Thân máy làm bằng thép không gỉ.
 • Bảo hành 2 năm
 • 2 bộ dụng cụ dùng cho chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác 
 • 6 tốc độ đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau
 • Công suất cực mạnh lên đến 300W

Công suất 300W và 6 tốc độ

Máy có công suất 300W, được trang bị 6 tốc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn, giúp tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.

Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6333S

2 bộ dụng cụ

2 bộ dụng cụ bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác và thuận tiện thay thế khi cần thiết.    

Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6333S

 

Chất liệu cao cấp

Máy được làm bằng thép không gỉ, có độ cứng cao, đảm bảo độ bền và không gây độc hại cho sức khỏe. Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.       Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6333S   

Vận hành êm ái

Máy hoạt động ổn định và êm ái, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng gia tốc nhanh an toàn, giúp tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào, thuận tiện trong quá trình sử dụng.       Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6333S     

Hướng dẫn sử dụng an toàn, hiệu quả

Vệ sinh que đánh và móc nhào khi sử dụng lần đầu tiên. Trước khi lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy phải đảm bảo chưa cắm điện và nút trượt điều khiển đang ở vị trí "0".   Lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy.   Đảm bảo máy đang ở vị trí "0", sau đó mới cắm điện.   Có 6 mức độ. Gạt nút trượt điều khiển mức độ mà bạn muốn và máy sẽ hoạt động. Tốc độ sẽ tăng 20% nếu nhấn nút tăng tốc bất cứ lúc nào.   Thời gian vận hành máy cho mỗi lần đánh không vượt qua quá 3 phút. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để ở mức độ thấp nhất sau đó tăng dần để có kết quả tốt nhất.   Sau khi sử dụng xong, chuyển nút trượt về vị trí "0", rút dây điện ra khỏi ổ cắm.   Giữ que đánh hay móc nhào bằng 1 tay và nhấn mạnh nút mở (ejector) bằng tay kia để tháo que đánh và móc nhào ra khỏi máy.  

Lưu ý:

Không bỏ dao, muỗng kim loại, nĩa hay vật gì tương tự vào tô khi đang vận hành máy.   Đối với móc nhào, cây có khớp nối chỉ có thể cắm vào lỗ lớn, cây không có khớp nối cắm vào lỗ nhỏ. Hai cây móc nhào không thể cắm vào ngược vị trí với nhau.   Nhấn nút "Ejector" để tháo que đánh hay móc nhào khi nút trượt đang ở vị trí "0".
Viết đánh giá
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thông tin chung
Model HMB-6333S
Hãng sản xuất BLUESTONE
Xuất xứ thương hiệu USA
Sản xuất tại Trung Quốc
Màu sắc Trắng
Thời gian bảo hành 12 tháng
Máy xay - Ép - Vắt - Đánh trứng - Nấu sữa
Loại máy Máy đánh trứng
Chức năng Đánh trứng ,nhào bột...
Công suất 300W
Điện áp 220V - 50Hz
Tốc độ 6 tốc độ
Tiện ích Thiết bị sang trọng hiệu quả và lâu bền với thân máy làm bằng thép không gỉ.
0966 969 975