Tại sao nên mua nồi cơm điện tử?

Tại sao nên mua nồi cơm điện tử? Xem thử những lý do để có thêm ý kiến thuyết phục cho quyết định mua nhé!

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Nồi cơm điện tử hiện đại và sang trọng

Nồi cơm điện tử bắt mắt người tiêu dùng với vẻ ngoài sang trọng từ đường nét thiết kế đến màu sắc ứng dụng.

Bảng điều khiển nút nhấn điện tử kèm màn hình LCD hiển thị hiện đại, dễ thao tác, không chỉ tôn thêm giá trị của nồi cơm điện tử mà còn hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong việc lựa chọn sử dụng và quan sát quá trình nấu với nồi cơm điện.

Kết hợp nhiều tính năng hữu ích

Nếu các nồi cơm điện cơ chỉ có 2 chế độ “nấu – Cook” và “hâm nóng – Warm” được tự động điều chỉnh nhờ cảm biến nhiệt thì nồi cơm điện tử có nhiều tính năng hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho người dùng: chế độ hẹn giờ nấu xong, giữ ấm trong thời gian lâu vẫn không làm ảnh hưởng chất lượng cơm, điều chỉnh thời gian nấu và chế độ nấu tự động theo thực đơn được cài đặt sẵn…


Với nồi cơm điện tử, người dùng có thể chủ động hơn và rảnh tay hơn trong việc nội trợ, thực sự có ích cho các gia đình bận rộn, ít thời gian cho việc bếp núc.

Đa dạng chức năng nấu

Nồi cơm điện tử đa chức năng nấu cùng nhiều tính năng hữu ích

Nồi cơm điện tử đa chức năng nấu cùng nhiều tính năng hữu ích

Như đã nói, nồi cơm điện tử ngoài nấu cơm còn có chức năng nấu cháo, soup, làm bánh, nấu nhanh, nấu chậm, nấu các loại gạo khác nhau… với các chế độ nấu được cài đặt trước giúp món ăn chế biến đơn giản hơn, nhanh gọn mà đảm bảo thơm ngon.


Nếu bạn sử dụng nồi cơm điện cơ để nấu mấy món trên thì nồi dễ bị hư, do vậy lựa chọn nồi cơm điện tử là phương án tốt nhất.

Nấu cơm ngon

Một trong những yếu tố then chốt khiến người tiêu dùng nên chọn nồi cơm điện tử cho gia đình đó là nồi cơm điện tử nấu cơm rất ngon do:

+ Vỏ nồi chất liệu bền bỉ cách điện tốt, hạn chế hư hại hay móp méo do va đập.

+ Nắp nồi kín giữ nhiệt tốt cho cơm chín nhanh, ấm lâu.

+ Lòng nồi có độ dày chuẩn với lớp chống dính an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng (Whitford, Dupont...) cho cơm chín nhanh ngon mà không bị dính, an toàn sức khỏe.

Van thoát hơi thông minh duy trì lượng hơi nước ổn định tối ưu trong quá trình nấu cơm, cho cơm chín đều tơi xốp và bảo toàn vitamin trong gạo.

+ Nắp trong thiết kế tổ ong hạn chế đọng hơi nước cho cơm khô mặt, lâu hư.


Nồi cơm điện tử được nghiên cứu thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại nấu cơm ngon

Nồi cơm điện tử được nghiên cứu thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại nấu cơm ngon

- Ứng dụng các công nghệ nấu tiên tiến:

+ Công nghệ nấu 3D sử dụng 3 mâm nhiệt: mâm nhiệt đáy nồi, mâm nhiệt nắp nồi và dây điện quanh thân nồi cho nhiệt lượng truyền từ phía dưới, phía trên và xung quanh nồi giúp hạt gạo chín từ từ, đều từ bên trong, nhờ vậy hạt cơm ngon hơn, tránh hiện tượng cơm bị nhão mặt.

+ Công nghệ nấu Fuzzy logic tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng gạo/loại gạo và nước trong nồi, giúp cơm nấu chín kỹ và ngon hơn.


Chính vì thế lựa chọn nồi cơm điện tử là người dùng đã đảm bảo được những bữa cơm ngon cho gia đình.

Nồi cơm điện tử có giá khá cao so với các nồi cơm điện cơ cùng dung tích và thương hiệu. Tuy nhiên, đổi lại người dùng có được một sản phẩm sang trọng, hiện đại, tiện dụng và đặc biệt là nấu cơm ngon. Nếu đang có ý định mua nồi cơm điện, hãy xem thử quyết định mua nồi cơm điện tử nhé!


Nguồn: Internet