Nồi cơm điện cao tần (Induction Headting – IH)

Nồi cơm điện cao tầng là một trong những bước phát triển lớn nhất trong công nghệ sản xuất nồi cơm điện, và là công nghệ thay thế nồi cơ truyền thống. Vậy nồi cơm điện cao tầng là gì? Lợi ích của nồi cơm điện cao tầng mang đến cho bữa ăn gia đình như thế nào? Hãy cùng Trung tâm mua sắm Gia Thành tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Nồi cơm điện cao tần (Induction Headting – IH) là gì?

Nồi cơm điện cao tần (Induction Headting – Ký hiệu trên nồi: IH) là loại nồi sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, làm nóng trực tiếp nồi cơm không qua mâm nhiệt, tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ, giúp cho việc nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo mang đến một chất lượng dinh dưỡng tốt nhất cho gia đình.

Lợi tích của nồi cơm điện cao tần mang đến cho bạn

Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ nấu cơm điện từ mới, và được Gia Thành phân phối nhiều dòng nồi cơm điện đến từ Nhật Bản. Công nghệ nấu cơm điện từ có những lợi ích vượt trội hơn hẳn nồi cơm cơ thông thường, vậy hãy cùng Trung tâm mua sắm Gia Thành điểm danh những lợi ích đến từ nồi cơm điện cao tần – Intruction Headting này nhé:

  • Nấu cơm nhanh hơn, hạt cơm nở đều, dẻo và thơm mà không bị bể, nát.
  • Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng từ.
  • Lòng nồi nhiều lớp, cực dày, khó bong tróc lớp chống dính. 
  • Nhiệt độ được điều chỉnh chính xác hơn nhờ cảm biến nhiệt, to nhiệt độ lý tưởng cho các loại gạo, không có tình trạng bị quá nhão hay bị quá khô.
  • Bản điều khiển trực quan, quan sát dễ dàng qua màn hình LCD được tích hợp sẵn.
  • Dễ vệ sinh, dễ dàng làm sạch và khử mùi hiệu quả.
  • Nồi cơm điện đến từ Nhật với nhiều tính năng thông minh, chất lượng cao và uy tín.

Nhược điểm của nồi cơm điện cao tần

Với nhiều lợi ích mang lại cho người tiêu dùng, nhưng không phải tính năng nào cũng hoàn hảo, sau đây là những nhược điểm của nồi cơm điện cao tần mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

  • Mức giá khá cao, thấp nhất là 4 đến 5 triệu đồng cho sản phẩm nồi cơm điện cao tần.
  • Mẫu mã không đa dạng, thường tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng như: Zojirushi, Tiger, Hitachi.

Nên mua nồi cơm điện cao tần ở đâu?

Nếu gia đình bạn khá bận rộn khi không thể nấu cơm đúng bữa, và quan tâm đến vấn đề sức khỏe và không ngại đầu tư thì bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc nồi cơm điện cao tần tại các Trung tâm mua sắm Gia Thành để tận hưởng các chức năng nấu nướng ưu việt của nó.