CÔNG NGHỆ THANH ĐỐT TỰ LÀM SẠCH TRÊN MÁY NƯỚC NÓNG

Trải qua thời gian, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất máy nước nóng đã liên tục nghiêm cứu và tích hợp các công nghệ của độc quyền vào trong các sản phẩm của từng hãng. Một trong những công nghệ nổi trội đó chính là công nghệ tự làm sạch trên máy nước nóng. Hãy cùng Điện máy Gia Thành giải đáp khái niệm này nhé! 

Công nghệ thanh đốt tự làm sạch 

Ariston đã phát minh công nghệ tự làm sạch khi ứng dụng hợp kim thép chất lượng cao và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến với thanh đốt. Thanh đốt sử dụng công nghệ tự làm sạch, qua thử nghiệm đã chứng minh khả năng tiết kiệm điện và tăng cường tuổi thọ của thanh đốt. Nhờ thanh đốt được xử lý bề mặt với công nghệ tiên tiến sáng bóng làm giảm thiểu việc canxi bám trên thanh đốt, do đó tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước trong bình luôn được tối ưu sau thời gian dài sử dụng. Với công nghệ này nước được đun nóng nhanh hơn, tiêu hao năng lượng ít hơn. 

Công nghệ tự làm sạch trên máy nước nóng mang đến nhiều lợi ích

Công nghệ tự làm sạch trên máy nước nóng mang đến nhiều lợi ích

Lợi ích của công nghệ thanh đốt tự làm sạch đối với người tiêu dùng

Sử dụng năng lượng hiệu quả còn là bảo vệ môi trường cũng như giảm các chi phí cho khách hàng. Chính vì vậy, công nghệ thanh đốt tự làm sạch được tích hợp hầu hết vào các mẫu máy nước nóng trên thị trường hiện nay, đi đầu là hãng Ariston. Với công nghệ này, khi sử dụng giúp tiết kiệm điện năng, hạn chế tổn thất nhiệt (HDI) và nâng cao đáng kể độ bền của sản phẩm.