Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG là gì?

Bạn biết gì về công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG? Hãy cùng Gia Thành khám phá nhé.

  1. Thế nào là công nghệ Smart Inverter?

Smart Inverter là công nghệ mới được phát triển trên một số thiết bị gia dụng của LG. Với khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay của động cơ, công nghệ này đem lại hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 36% mà vẫn đảm bảo vận hành tốt và bền bỉ.

  1. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối ưu với LG Smart Inverter

Công nghệ Smart Inverter mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng vượt bậc, tiêu thụ chỉ 67 Wh trong 1 lần giặt. Mức tiết kiệm năng lượng của Smart Inverter đạt đến 36% và đã được thử nghiệm bởi VDE trong tháng 4/2017.

Mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội

  • Công nghệ giặt xoay chiều TurboDrum mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ nhờ xoáy nước được tạo ra bởi khả năng làm xoay đảo hướng cả mâm giặt và lồng giặt.
  • Chuyển động thông minh Smart Motion: Là sự kết hợp của 3 chuyển động giặt được điều khiển bởi động cơ Smart Inverter. Chuyển động nhào trộn mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội, không lo xoắn rối và giảm thiểu hư tổn quần áo.

  • Động cơ Smart Inverter được giữ cố định trong lớp vỏ bảo vệ được làm từ Bulk Molding Compound (hỗn hợp nhựa dẻo dùng cho các sản phẩm cần độ bền cao như đồ dùng quân đội, ô tô, thiết bị bảo hộ,....). Lớp vỏ này giúp bảo vệ động cơ khỏi rỉ sét, lửa, cách điện và chịu được nhiệt độ cao

  • Đồng thời, lớp vỏ bảo vệ này còn giúp động cơ Smart Inverter chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập và giảm rung, giảm ồn so với các động cơ khác. Theo nghiên cứu, động cơ Smart Inverter có độ ồn khoảng 45dB, yên lặng như phòng thư viện.


Như các bạn thấy, công nghệ Smart Inverter thực sự đem lại nhiều tiện ích hữu dụng cho người dùng. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm hiệu quả lượng điện năng tiêu thụ hằng tháng mà còn mang lại sự bền bỉ và khả năng giặt sạch vượt trội. Hi vọng Trung tâm mua sắm Gia Thành có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.