Công nghệ Door Cooling trên tủ lạnh LG là gì?

Chức năng làm lạnh đơn thuần giúp kéo dài “tuổi thọ” của các loại thực phẩm đôi khi không phát huy hết tác dụng với những nơi mà chế độ làm lạnh thông thường không thể làm lạnh tới được như ở cửa tủ lạnh. Nhưng giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa khi hệ thống làm lạnh cửa tủ Door Cooling đã được tích hợp lên các mẫu tủ lạnh LG. Vậy công nghệ Door Cooling là gì? Hãy cùng Trung Tâm Mua Sắm Gia Thành tìm hiểu nhé.

Công nghệ Door Cooling là gì?


Công nghệ Door Cooling là công nghệ tạo ra các luồn khí lạnh từ cửa tủ lạnh với mục đích cung cấp cho các thực phẩm chứa trong các ngăn tủ ở một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Lợi ích của công nghệ Door Cooling

Cánh tủ là nơi mà nhiều người thường dùng để dự trữ trứng, sữa, các món ăn nhẹ,… Tuy nhiên, khoang cánh tủ là nơi ít nhận được nguồn khí lạnh từ tủ nhất nên vi khuẩn phát triển một cách dễ dàng làm cho thức ăn thực phẩm dễ bị hỏng. Công nghệ Door Cooling được LG giới thiệu và tích hợp vào các dòng tủ lạnh đã khắc phục được điều này. Door Cooling giúp cấp khí lạnh cho toàn bộ khoang cánh, các ngóc ngách của cánh tủ giúp cho thực phẩm đặt tại đây đượ nhận đủ nguồn khí lạnh, ngăn cản vi khuẩn sinh sôi, giúp thực phâm luôn tươi ngon hơn.

Một lợi ích thú vị nữa mà Door Cooling mang đến cho người dùng đó là khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng so với các chế độ làm lạnh thông thường khác, giúp cho người dùng nhanh chóng tận hưởng những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ lạnh LG được tích hợp công nghệ Door Cooling tại Trung Tâm Mua Sắm Gia Thành tại đây.