Công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung

Máy nén là bộ phận rất quan trọng trong tủ lạnh. Hiểu được điều đó, hãng Samsung đã phát triển thế hệ máy nén Digital Inverter mới, thông minh hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy cùng Trung tâm mua sắm Gia Thành tìm hiểu nhé.

Kiểm soát nhiệt độ tối ưu

Máy nén thông thường chỉ có 2 chế độ: hoặc mở hết công suất hoặc tắt hẳn đi. Máy nén Digital Inverter của Samsung có 7 cấp độ làm lạnh khác nhau, sẽ điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào điều kiện bên trong tủ lạnh. Máy cũng không cần lặp lại chu trình làm lạnh mới mà vẫn tạo được môi trường bảo quản tốt nhất cho thực phẩm.

Tiết kiệm năng lượng

Vì không phải thường xuyên tắt mở, máy nén Digital Inverter hoạt động hiệu quả và ít tiêu thụ năng lượng hơn hẳn so với máy nén thông thường giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

Giảm tiếng ồn

Máy nén Samsung Digital Inverter vận hành vô cùng êm ái vào ban đêm giúp bảo vệ giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Bền bỉ theo thời gian

Nhờ công nghệ Digital Inverter thông minh và mạnh mẽ, tủ lạnh Samsung luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Tình trạng hỏng hóc bị hạn chế ở mức tối đa, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Bảo hành máy nén lên đến 10 năm

Samsung tự tin bảo hành máy nén Digital Inverter lên đến 10 năm nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội mà thể hệ máy nén này đem lại cho khách hàng.

Nguồn ST