Công bố loạt TV Sony BRAVIA 4K HDR tại Việt Nam, giá từ 39,9 triệu

Công bố loạt TV Sony BRAVIA 4K HDR tại Việt Nam, giá từ 39,9 triệu


Loạt TV BRAVIA 4K HDR mới của Sony là sự hòa quyện của trải nghiệm, ánh sáng và màu sắc.

Sau LG, tới lượt Sony Việt Nam chính thức giới thiệu dòng TV BRAVIA 4K HDR hoàn toàn mới cho phép tối ưu khả năng trình diễn hình ảnh thông qua việc mở rộng dải ánh sáng và dải màu sắc.

Với Sony BRAVIA 4K HDR, độ tương phản được tối ưu hơn, sắc màu rực rỡ hơn và hình ảnh chi tiết sắc nét, nhờ vào các công nghệ độc quyền của Sony X-tended Dynamic Range PRO (độ tương phản), TRILUMINOS Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-Reality PRO (độ chi tiết).

Bên cạnh đó, TV BRAVIA 4K HDR còn sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive của Sony, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn thế giới hình ảnh với độ tương phản vượt bậc và chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Trong đó, HDR là chuẩn video đang dần phổ biến trên thị trường, mang lại trải nghiệm ấn tượng nhờ việc tái tạo hình ảnh với độ sáng, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ hơn.

Các nội dung HDR cùng với những dịch vụ tương thích hứa hẹn sẽ sớm được phổ cập, thông qua những dịch vụ xem phim trên Internet, truyền hình và đĩa Blu-ray Ultra HD.

Ngoài ra, dòng Sony TV 4K HDR hầu hết được xây dựng dựa trên nền tảng Android TV cùng với giao diện độc quyền của Sony.

Bằng lối thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách liền mạch giữa xem truyền hình với các dịch vụ Internet, thông qua Content Bar với thanh điều hướng mở rộng và dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói.

Tại sự kiện lần này, Sony công bố 3 dòng TV Bravia 4K HDR tại Việt Nam, chia đều cho từng phân khúc khác nhau từ cao cấp đến thấp hơn.

Trong đó, dòng TV 4K HDR X93D (55 inch và 65 inch) cao cấp nhất, dòng TV 4K HDR X85D (55 inch, 65 inch và 75 inch) thấp hơn, còn dòng TV 4K HDR S85D (55 inch và 65 inch) là bình dân nhất.

Nhìn chung, giá bán của loạt TV này dao động từ 39,9 triệu đồng đến 86,9 triệu đồng. Cụ thể, dòng X93D có 2 kích thước gồm 55 inch và 65 inch, giá bán lần lượt là 54,9 và 79,9 triệu đồng

Dòng X85D có 3 kích thước là 55 inch, 65 inch và 75 inch, giá bán lần lượt là 39,9, 61,9 và 86,9 triệu đồng. Còn dòng S85D chưa có giá bán.

Công bố loạt TV Sony BRAVIA 4K HDR tại Việt Nam, giá từ 39,9 triệu: