Samsung JS9500 là TV xuất sắc nhất Tech Awards 2015

Dòng sản phẩm cao cấp Samsung JS9500 nhận giải thưởng Tech Awards 2015 ở hạng mục TV xuất sắc nhất.

Tech Awards là giải thưởng thường niên do chuyên trang công nghệ Số Hóa - Báo VnExpress thực hiện. Đây là giải thưởng vinh danh những sản phẩm công nghệ nổi bật của năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

polyad

Samsung JS9500 là sản phẩm xuất sắc nhất ở hạng mục TV do độc giả VnExpressbình chọn.

Giải thưởng đã thu hút đông đảo độc giả, những người yêu thích công nghệ tham gia bình chọn. Bên cạnh đó còn có sự đánh giá của các chuyên gia công nghệ trong từng lĩnh vực sản phẩm. Tech Awards quy tụ nhiều thương hiệu lớn tham gia tranh tài như Samsung, Apple, LG, Microsoft, Asus, Sony…

Sau gần 2 tháng bình chọn, JS9500 - dòng TV SUHD chủ lực của Samsung đã được vinh danh là chiếc TV xuất sắc nhất năm 2015. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều công nghệ đột phá mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội. Với ứng dụng công nghệ Nano Crystal, thế hệ TV Samsung SUHD có một bước tiến dài về độ tương phản, độ sáng và khả năng tái tạo hình ảnh giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí tại gia của người dùng.

samsung-js9500-la-tv-xuat-sac-nhat-tech-awards-2015-1

Samsung JS9500 có tỷ lệ bình chọn cao so với các sản phẩm khác.

Nhờ tích hợp công nghệ tấm nền 10bit, TV Samsung SUHD có khả năng hiển thị hơn một tỷ sắc thái màu cho màu sắc chi tiết, chân thực gấp 64 lần so với 17 triệu màu trên TV UHD thông thường. Ngoài ra, TV SUHD còn được trang bị chip xử lý 8 nhân giúp người dùng dễ dàng thưởng thức các chương trình TV và ứng dụng cùng một lúc mà không bị giật hình.

polyad

Chất lượng hiển thị trên Samsung JS9500 vượt trội so với chuẩn UHD thông thường

TV SUHD tạo lập chuẩn mực mới về thiết kế với màn hình cong độc đáo mang đến trải nghiệm hình ảnh bao quát cho góc nhìn rộng hơn, bảo đảm truyền tải trọn vẹn hình ảnh, bao quát toàn bộ giác quan của người xem. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đương đại, TV SUHD JS9500 sở hữu thiết kế viền kim loại tinh tế, sang trọng sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Minh Trí